Owl.png Wiki reading hard on the eyes? Try out our Dark Theme! Visit the preferences page while logged in and select Hydra Dark. Owl.png

Terraria Wiki/vi

From Terraria Wiki
Jump to: navigation, search
Chào mừng đến trang Wiki chính thức của Terraria
Những thông tin trong đây được tạo và duy trì bởi người chơi.
126 thành viên đang hoạt động (trên tổng số 399,774 người dùng đã đăng ký) đang tích cực duy trì 4,061 chủ đề ( trong tổng số 45,353 bài viết )14,082 tập tin.
More...Collapse
Trò chơi
Tree.png

Terraria, thế giới của những cuộc phiêu lưu! Thế giới của những điều bí ẩn! Một thế giới để bạn định hình, bảo vệ và tận hưởng nó. Những tùy chọn của bạn trong Terraria là vô tận. Bạn có phải một game thủ đang cảm thấy ngứa ngáy chân tay? Một bậc thầy xây dựng? Một nhà sưu tập? Hay một nhà thám hiểm? Trò chơi luôn có một thứ gì đó cho tất cả mọi người.

Bắt đầu với việc xây một ngôi nhà đơn giản, sau đó đào quặng và tìm kiếm các tài nguyên khác. Khám phá và chế tạo hơn 500 vũ khí phép thuật, tầm xa, cận chiếntriệu hồi cũng như là những bộ giáp, và sử dụng chúng để chống lại hàng trăm kẻ thù khác nhau cùng với với hàng chục những con boss to lớn. Đi câu cá, chon một con thú cưỡi, tìm kiếm những Hòn đảo nổi, xây dựng những ngôi nhà cho NPC, và còn rất rất nhiều điều đang đợi bạn khám phá!

Phần mềm
Floppy.png
Thông tin Server
Host cho nhiều người chơi
Mod & Map viewers
Phần mềm thứ ba của Terraria
Cộng đồng Wiki
Community.png
Đăng ký
Theo dõi những đóng góp của bạn.
Giúp đỡ
Học cách chỉnh sửa.
Việc phải làm
Tìm xem bạn có thể đóng góp gì cho Wiki.
Bảng thông báo của cộng đồng & Discord của Wiki
Thao luận những chủ đề quan trọng của Wiki.
Dự án
Tham gia vào những dự án cụ thể của Terraria Wiki.
Hướng dẫn
Đọc, viết hoặc yêu cầu hướng dẫn hoặc một chủ đề.